Giới thiệu chung

Trong thời đại 4.0, khi mà công nghệ đã trở thành 1 phần tất yếu của cuộc sống, thói quen tiêu dùng cũng đang dần dịch chuyển từ offline sang online, thì câu chuyện chuyển đổi số đã không còn là của riêng một doanh nghiệp nào, không còn là cân nhắc có nên chuyển đổi số hay không, mà là “phải chuyển đổi”, chuyển đổi toàn diện về nhận thức, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

Tuy vậy, đại đa số các doanh nghiệp Việt hiện nay đang rất lúng túng khi muốn chuyển đổi số. Không biết bắt đầu từ đâu, không biết mất thời gian bao lâu, không biết phải hỏi ai, không biết tỷ lệ thành công như thế nào….

Những câu hỏi cần những lời hồi đáp. Mỗi doanh nghiệp có một bài toán riêng mà không một công thức chung nào có thể áp dụng cho tất cả..Đó là lí do mà Kim Nam Digital hiện hữu, chúng tôi sẽ đồng hành giúp mỗi doanh nghiệp giải bài toán của chính mình.

Với sứ mệnh tạo đồng hành cùng xã hội, các doanh nghiệp và tổ chức trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia, Kim Nam Digital sẽ là chú kỳ lân mạnh mẽ luôn luôn tiến về phía trước, mang sức mạnh công nghệ và khát vọng đổi mới từng ngày để đồng hành cùng doanh nghiệp Việt  bước vào kỷ nguyên 4.0 một cách đầy tự tin và kiêu hãnh.

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn Chuyển đổi số

Đào tạo kỹ năng số

Cung cấp giải pháp Chuyển đổi số

Tầm nhìn

Đơn vị top đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện và hiệu quả cho doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam

Sứ mệnh

Đóng góp năng lực trợ cho công cuộc chuyển đổi số quốc gia
Tạo nên sự đột phá trong hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức nhờ chuyển đổi số
Truyền thụ kiến thức giúp người lao động hòa nhập với sự biến chuyển của dòng chảy công nghệ trong cuộc sống

Giá trị cốt lõi

Đột phá hoạt động doanh nghiệp từ công cuộc chuyển đổi số

Con người là nền tảng

Công nghệ là bàn đạp

Đổi mới là mục tiêu

Cùng nhau phát triển

Tính cách

Chuyên nghiệp

Đổi mới

Nhiệt huyết

Hiệu quả

Chia sẻ