Giải pháp

Quản trị mục tiêu

và điều hành doanh nghiệp

Lợi ích cho doanh nghiệp

Lợi ích

cho doanh nghiệp

Quản trị

hiệu quả từ tổng thể dự án đến từng nhiệm vụ của từng nhân viên, nâng cao hiệu suất công việc

Đồng bộ

dữ liệu trên một nền tảng công nghệ duy nhất

Bảo mật

tuyệt đối, kiểm soát hoàn toàn thông tin

Thao tác

dễ dàng, nhanh chóng cả trên PC và di động

Tư vấn

trực tiếp với chuyên gia, đưa ra gói giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp

Đào tạo

sử dụng thành thạo cho toàn bộ nhân viên

Vấn đề của doanh nghiệp

Lý do nên lựa chọn chúng tôi

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Công ty nhựa DHS Vina – Bắc Ninh

Điều mà chúng tôi ưa thích ở giải pháp của Kim Nam đó là sự đơn giản và dễ sử dụng. Các sản phẩm khác tôi chưa có dịp trải nghiệm, nhưng phần mềm của Kim Nam là một công cụ quản trị doanh nghiệp nội bộ đáng khen, tôi chưa nhận xét nó là tốt nhất, nhưng là một trong những nền tảng đáng trải nghiệm hiện nay.

Tập đoàn Hoàng Hà

Điều tôi ưng ý ở nền tảng này không chỉ là tính năng, mà còn là đội ngũ hỗ trợ toàn bộ nhận viên Tập đoàn Hoàng Hà làm quen, sử dụng thành thạo và ứng dụng vào hoạt động của Tập đoàn.

Công Ty TNHH XD & PT TG LAND

Tôi đã khá dè dặt khi quyết định sử dụng giải pháp công nghệ vào vận hành doanh nghiệp bởi nhân sự của chúng tôi đã quen với cách vận hành truyền thống, việc ứng dụng công nghệ đòi hỏi thời gian. Nhưng thật may vì có sự giúp đỡ của đội ngũ Kim Nam Digital và giờ đây tôi thấy quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn.

NNP IECO

NNP IECO là đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan và giao nhận vận tải nhanh. Việc liên kết các kênh truyền thông, phân phối với nền tảng của Kim Nam giúp chúng tôi quản lý đơn hàng cũng như thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và không thất lạc. Thời gian đầu là một quãng đường khá khó khăn trong việc làm quen với công nghệ, vô cùng cảm ơn team Kim Nam Digital đã đồng hành cùng chúng tôi.